Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ทายนิสัยสาว ๆ จากสีวันเกิด

  วันนี้มีคำทำนายสนุก ๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ เกี่ยวกับเรื่องการทายนิสัยจากสีประจำวันเกิดค่ะ แล้วที่คุณโปรดปราน เป็นสีประจำวันเกิดของคุณหรือเปล่าคะ มาลองดูกันค่ะ

สาวสีแดง : เกิดวันที่ 23 ธันวาคม - 1 มกราคม และ 25 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม


คุณเป็นผู้หญิงที่น่ารักก็เลยมักจะตกหลุมรักบ่อย ๆ และคุณก็ชอบที่จะเป็นอย่างนั้นซะด้วย แต่ก็มีโวยวายบ้างในบางครั้ง งานที่คุณถนัดคืองานที่เทคแคร์ผู้คน และจงภูมิใจเถิดว่าคุณเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด สำหรับผู้ชายที่คุณชอบคือผู้ชายไม่เรื่องมาก 

สาวสีชมพู : เกิดวันที่ 24 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ และ 26 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม

สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องการไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตามต้องทำให้ดีที่สุดเป็นที่พึ่งของเพื่อน ๆ และคุณไม่ใช่คนที่พอใจอะไรง่าย ๆ ออกจะมองโลกในแง่ลบสักหน่อย แต่คุณเฝ้ารอใครบางคนที่จะทำชีวิตรักของคุณเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย

 สาวสีส้ม : เกิดวันที่ 2 - 11 มกราคม และ 5 -14 กรกฎาคม

คุณมีความรับผิดชอบต่องานและรู้วิธีการจัดการกับคนที่คุณทำงานด้วย คุณมักเป็นคนเอาจริงเอาจัง มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและเป็นนักสู้ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์คุณออกจะเป็นผู้หญิงที่เชื่อคนยากสักหน่อย เมื่อคุณเจอตัวจริง คุณจะเชื่อใจเขาตลอดไป

 สาวสีเหลือง : เกิดวันที่ 12-23 มกราคม และ 15-25 กรกฎาคม

เจอแล้วสาวหวานตัวจริง ไร้เดียงสา ไว้ใจคนง่าย และมักจะเป็นผู้นำในกลุ่มเพื่อน คุณมักจะตัดสินใจอะไรเองได้เสมอ และมักจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องด้วยสิ คุณใฝ่ฝันที่จะความรักที่สุดแสนจะโรแมนติก

 สาวสีฟ้า : เกิดวันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ และ 5-13 สิงหาคม และ 1-14 พฤษภาคม

คุณไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนัก อ่อนไหวและมีความเป็นศิลปินสูง และชอบที่จะรักคนอื่น เรียกได้ว่าเสพติดความรักที่เดียวแหละ บ่อยครั้งที่คุณทำให้ความรักหลุดลอยไป เพราะมักจะรักด้วยความรู้สึก

 สาวสีน้ำตาล : เกิดวันที่ 19-28 กุมภาพันธ์ และ 24 สิงหาคม - 2 กันยายน

คุณนี่แหละเป็นผู้หญิง Hyper ของแท้ กระฉับกระเฉงกระตือรือร้นตลอดเวลา และคุณเป็นเพื่อนกับคนยาก แต่เป็นแฟนกับคนง่าย คุณไม่ใช่คนใจง่าย แต่คุณชอบที่จะรักคนอื่นมากกว่า แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกผิดหวังกับอะไร คุณก็ยินดีจะหันหลังให้กับมันอย่างรวดเร็ว

 สาวสีเขียว : เกิดวันที่ 9-18 กุมภาพันธ์ และ 14-23 สิงหาคม

คุณคือผู้หญิงที่ปรับตัวเข้ากับสิ่งใหม่ ๆ ได้ดี บางครั้งคุณเป็นคนเงียบขรึม แต่ก็พูดตรงจนบางทีทำร้ายความรู้สึกคนอื่นเพราะคำพูดของคุณ คุณชอบที่จะเป็นที่รัก ดังนั้น บ่อย ๆ ที่คุณจะคิดค้นวิธีน่ารัก ๆ คุณมักจะใช้ชีวิตโสด แต่คุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อเรื่องเนื้อคู่เอามาก ๆ ถ้าคุณแต่งงานคุณจะใช้ชีวิตเรียบง่ายและรักเดียวใจเดียว

 สาวสีน้ำฟ้าทะเล : เกิดวันที่ 1-10 มีนาคม และ 3-12 กันยายน

สาวน้ำทะเลนี่แหละ สาวเจ้าอารมณ์ คุณจะเป็นคนอารมณ์แปรปรวน ทุก ๆ 3 นาที รักการท่องเที่ยว และเป็นคนขี้เหงาเอามาก ๆ คุณเป็นคนซื่อสัตย์ เชื่อคนง่าย เป็นคนที่ค่อนข้างจะผิดหวังในเรื่องความรักเอามาก ๆ 

สาวสีเขียวมะนาว : เกิดวันที่ 11-20 มีนาคม และ 13-22 กันยายน

คุณคือภูเขาไฟย่อย ๆ เลยล่ะ เพราะเมื่อคุณเฉย คุณจะเป็นผู้หญิงเงียบ ๆ แต่ถ้าโมโหก็เอาไม่อยู่เหมือนกัน ออกจะขี้หึงนิด ๆ และขี้บ่นหน่อย ๆ คุณไม่ใช่คนที่ยึดติดกับอะไร แต่คุณมีบุคลิกพิเศษที่ทำให้ผู้คนมักจะเชื่อถือคุณ เป็นที่นิยมชมชอบของผู้อื่นเสมอ

 สาวสีดำ : เกิดวันที่ 21 มีนาคม

คุณคือผู้หญิงที่ชอบความท้าทายชนิดน่าหวาดเสียวทีเดียวแต่ภายในใจลึก ๆ คุณไม่ค่อยชอบความเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ ถ้าคุณตัดสินใจดำเนินชีวิตอย่างไร คุณจะมีเรื่องน่าตื่นเต้นและมีอะไรแปลก ๆ ประเภท Surprise อยู่เสมอ

 สาวสีเขียวมะกอก : เกิดวันที่ 23 กันยายน

สาวแสนอบอุ่นตัวจริง แต่บางครั้งคุณก็เป็นคนใจอ่อนเกินไป มักจะโอนอ่อนผ่อนตามครอบครัวหรือเพื่อน ๆ เสมออย่างไรก็ตามคุณเป็นผู้หญิงที่รู้จักตัวเอง รู้จักอะไรผิดอะไรถูก จิตใจดี ร่าเริงแจ่มใส และไม่ใช่คนขี้อิจฉาแน่นอน

 สาวสีม่วง : เกิดวันที่ 22-31 มีนาคม และ 24 กันยายน - 3 ตุลาคม

คุณนี่แหละแม่สาวเจ้าอารมณ์ แต่เพราะความเจ้าอารมณ์นี่เองที่ทำให้คุณเป็นคนน่าค้นหา เสแสร้งไม่เป็น คุณมักจะเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ประจำกลุ่ม แต่ก็มีบ่อย ๆ ที่คุณครองตำแหน่งสาวเอ๋อประจำกลุ่มด้วยเหมือนกัน ขี้ลืมในบางครั้ง ผู้ชายในฝันของคุณจะต้องเป็นคนที่ดูแล้วน่าเชื่อถือ

 สาวสีเงิน : เกิดวันที่ 11-20 เมษายน และ 14-23 ตุลาคม

คุณนี่แหละสาวจินตนาการสูง ขี้อาย แต่ก็ชอบหาสิ่งแปลกใหม่ให้ชีวิต คุณชอบทำอะไรที่ท้าทายความสามารถ เป็นคนเรียนรู้เร็ว ชอบอะไรที่ได้มายาก ๆ ความรักของคุณมักจะมีเรื่องยาก ๆ มักมีอะไรมาให้แก้ตลอดเวลา

 สาวสีเขียวทหาร : เกิดวันที่ 1-10 เมษายน และ 4-13 ตุลาคม

คุณคือผู้หญิงที่น่าสนใจและรักการใช้ชีวิตของตัวเอง อารมณ์อ่อนไหวและมักรู้สึกกับทุกสิ่งที่เข้ามากระทบรอบ ๆ ตัว เรื่องง่ายที่อะไรใกล้ ๆ ตัวมักทำลายสมาธิคุณเสมอ แต่คุณก็น่ากลัวใช่ย่อยเหมือนกัน เมื่อคุณโกรธใครจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะยกโทษให้เขาคนนั้น

 สาวสีขาว : เกิดวันที่ 21-30 เมษายน และ 24 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน

คุณมีฝันและเป้าหมายแน่นอนให้ชีวิต บางครั้งคุณเป็นคนขี้อิจฉาและไม่ยอมทำอะไรซ้ำ ๆ หรือเรียกว่าใจแข็งก็ว่าได้ คุณเป็นคนที่มีความแตกต่างในตัวเองสูง และมักตั้งความหวังไว้กับคนรอบข้างสูงเช่นกัน

 สาวสีครีม : เกิดวันที่ 25 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน และ 22 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม

คุณมักจะเป็นผู้หญิงนักสู้ในหมู่เพื่อนๆ ชอบการแข่งขันการเอาชนะ มีความทะเยอทะยาน น่าเชื่อถือ ตกหลุมรักยากมาก เพราะคุณเป็นคนเชื่อเรื่องรักแท้ ดังนั้น ไม่ต้องสงสัยว่าหากคุณเจอผู้ชายที่ถูกใจแล้วคุณจะรักเขานานแค่ไหน

 สาวสีทอง : เกิดวันที่ 15-24 พฤษภาคม และ 12-21 พฤศจิกายน

คุณรู้ว่าอะไรผิดอะไรถูก ร่าเริงแจ่มใส ทะเยอทะยาน เป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะหาคนถูกใจ แต่เมื่อไหร่ที่คุณเจอคนถูกใจคุณจะติดกับอยู่กับเขาไปนานแสนนาน

 สาวสีเทา : เกิดวันที่ 4-13 , 24 มิถุนายน และ 2 - 11 ธันวาคม

คุณคือผู้หญิงที่มีความดึงดูดทางเพศสูง และมีความ Active สูงด้วย จริงใจจนบางครั้งคุณเป็นคนเก็บอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ชอบเรียกร้องความสนใจ เกลียดผู้ชายที่ไม่มีความเสมอต้นเสมอปลาย คุณคือผู้หญิงที่คารมดี สามารถทำให้คนรอบข้างมีความสุข ที่สำคัญคุณมีอารมณ์ขัน จนคนขำกลิ้งทีเดียว
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com