Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

อ่านใจจากสิ่งที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรก

 

ที่ต่างว่าคุณมีบ้านพัง ๆ สักหลัง คุณจะเลือกซ่อมอะไรก่อนคะ 

1.ซ่อมนาฬิกา
2.ซ่อมกระเป๋า
3.ซ่อมห้องนอน
4.ซ่อมรองเท้า
5.ซ่อมเสื้อผ้าและของใช้ 
6.ซ่อมกลอนประตูหน้าต่าง
7.ซ่อมรั้วบ้าน
8.ซ่อมก๊อกน้ำและสวิตไฟฟ้า
9.ซ่อมรอบขีดเขียนและคราบสกปรกบนผนัง
10.ซ่อมห้องครัวและอุปกรณ์ครัว

 

1.ซ่อมนาฬิกา

ถ้าเธอซ่อมนาฬิกาเป็นอย่างแรก  เป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของบุคลิกตัวเองเอามากๆ  เลยล่ะ  เธอมักจะเสียเวลา  และเงินทองไปกับการแต่งตัว  ซ็อปปิ้งเสื้อผ้า  และทกสวย  เธอพร้อมที่จะทำทุกอย่าง  ไม่ว่าจะเสียเงินหรือเจ็บตัวขนาดไหน  ขอให้เธอมีรูปร่างที่สวยพริ้งก็พอ

2.ซ่อมกระเป๋า

ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป้นอย่างแรกก็คือกะเป๋าเอเป็นคนที่ค่อนข้างมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัวสูง  รักอิสระ  ไม่ชอบการถูกบังคับให้ทำสิ่งที่ตัวเองไม้ได้เลิฟ  เช่น เธอไม่อยากเรียนวิชาอังกฤษ  เมื่อเธอโดนบังคับให้เรียน  เธอก็จะเรียนไปตามหน้าที่  ไม่สนใจที่ทำเกรดอะไรแบบนั้น

3.ซ่อมห้องนอน

ถ้าสิ่งแรกที่เธอซ่อมคือห้องนอน  เธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง  ไม่ค่อยสุสิงกับคนเยอะๆ  ยิ่งที่ไหนที่มีคนพรุกพล่านเธอจะไม่ไปโผ่ลที่นั้นเลยล่ะ  เธอรักความสงบ  ชอบที่จะอยู่คนเดียวและมีเพื่อนที่ไม่เยอะมากนัก  แต่คนที่เป็นเพื่อนย่อมผ่านการทดสอบแล้วว่ารู้ใจกันจริง  แต่ถ้ามีใครที่จะรักแกเอก็สู่ไม่ถอยเช่นกัน

4.ซ่อมรองเท้า

ถ้าของที่เธอซ่อมเป็นอย่างแรกคือรองเท้า  เธอเป็นคนข้างค่อนข้างประหยัด  ไม่จรถึงอารมณ์ขี้เหนียวในบางอารมร์  เธอมักจะคิดเรื่องเงินๆทองๆ  มาก่อนเรื่องอื่น  เวลาซื่อของ  เธอก็จะเลือกที่ของถูกไว้ก่อน  เวลาไปกินอาหาร  ก็จะเลือกเมนูที่ไม่แพงเอาไว้ก่อนเสมอเพราะถือว่า  อาหารกินไปแล้วกเดี๋ยวก็หายเข้าไปในท้องเอง  แต่ถ้าเอหลงใหลสิ่งใดขึ้นมาแล้วเธอก็จะทุ่มเทสุดตัวเพื่อสิ่งนั้น 

5.ซ่อมเสื้อผ้าและของใช้

ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือเสื้อผ้านั้นเป็นเสื้อผ้าและของใช้  เธอเป็นคนที่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนสูง  เป็นสาวน้อยที่น่ารักที่แสนดีจะบอกบางและน่าปกป้อง  เธอมักจะมาคนที่จะมาดูแล  และปกป้องเธอ  คนที่จะผ่านเกณฑ์เธอนั้น  จะต้องเป็นสุภาพบุรุษสูง  แมนล้านเปอร์เซ็นต์

6.ซ่อมกลอนประตูหน้าต่าง

ถ้าของที่เลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือกลอนประตู  หน้าต่าง  เธอเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่เกินตัวเสมอทุกอย่างสำหรับเธอต้องเป็นเหตุเป็นผล  จะทำในสิ่งที่มีเหตุผลรองรับเพียงพอเท่านั้น  ส่วนอะไรที่ทำเพราะอารมณ์เธอจะไม่ค่อยเลือก  ไม่ค่อยสนใจในเรื่องของความรู้สึกเท่าไหร่  จะแสดงความรักด้วยการซื้อของให้มากกว่าการบอกรัก

7.ซ่อมรั้วบ้าน

ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือรั้วบ้าน  เอเป็นคนที่มักทำการใหญ่เอาไว้ก่อนเสมอ  เป็นคนสุดโง  ไม่มีทำอะไรแบบกลางๆหรอก  เธอค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิตทำให้เธอไม่ค่อยมีอารมณ์ขำเท่าไหร่  บางทีคนรอบตัวอาจจะอึดอัดในบางครั้ง  เพราะเธอจริงจังไปหมดทุกอย่าง

8.ซ่อมก๊อกน้ำและสวิตไฟฟ้า

ถ้าเธอเลือกที่จะซ่อมเป็นอย่างแรกคือก๊อกน้ำ  และสวิตไฟ  เธอเป็นคนที่ค่อยข้างจะออกแนวห้าวๆ  นิดๆ  หรือไม่ก็เป็นผู้หญิงที่รักความสนุกสนาน  สบายๆเหมือนผู้ชาย  เธอเป็นคนที่เฮไหนเฮกัน  ไปไหนไหกัน  เธอถือคติที่ว่าเกิดมาทั้งชีวิตแล้วต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่า


9.ซ่อมรอบขีดเขียนและคราบสกปรกบนผนัง
ถ้านิ่งที่เธอเลือกเป็นสิ่งแรกที่จะซ่อมคือ  รอยขีดเขียนหรือคราบสกปรกบนผนัง  เธอเป็นคนที่มีความเป็นระเบียบวินัยอย่าง  เธอมักจะมีการวางแมนไว้ล่วงหน้าอย่าเป็นระบบอยู่เสมอ  ทำให้เธอสามารถทำสิ่งต่างๆได้ดี  เพราะรู้จักจัดระบบให้ตังเอง  และสามารถที่จะควบคุมตัวเองไม่ให้หลุดกรอบได้  เธอสามารถประสบความสำเร็จในชีวิตอยู่เป็นประจำ  และเธอมีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว  เธอจึงมักที่จะให้เป็นผู้นำ

10.ซ่อมห้องครัวและอุปกรณ์ครัว

ถ้าของที่เธอจะซ่อมนั้นเป็น ห้องครัวและอุปกรณ์ครัว  เธอนั้นเป็นคนที่มีความน่ารัก  สดใส  และเป็นผู้นำได้  เธอจะทำด้วยตัวเองโดยที่ไม่พึ่งใคร  ยกเว้นแต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ  นั้นเอง  ซึ่งนับดูแล้วเธอจะขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นน้อยมากๆ  เธอเป็นผู้หญิงที่เก่ง  สามารถทำอะไรต่างๆได้เท่ากับผู้ชาย  เธอเป็นคนที่จิตใจดี  ทำให้เธอมีเสน่ห์และมีคนตามจับมากมาย


 


ขอบคุณ : นิตยสาร I-LikeMAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com