Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

พี่ทอมเลี้ยวซ้ายยยย เลดี้หวานใจ เลี้ยวทางไหนดี

   

  

1. ทอมรู้สึกดีเมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นที่ต้องการของคนอื่น ขณะที่เลดี้รู้สึกดีเมื่อรู้ว่าตัวเองน่าทะนุถนอม

2. เมื่อเกิดปัญหา ทอมจะเก็บตัวเพื่อคิดหาทางออก เลดี้จะหาใครซักคนที่ไว้ใจ และพร่ำพรรณนาปัญหาให้ฟัง

3. จากสถิติพบว่า ทอมมีอายุสั้นกว่าเลดี้ เพราะพี่ทอมใจร้อนและคึกคะนองมากกว่า

4. ทอมมุ่งความต้องการไปที่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ความสำเร็จของเลดี้คือ การมีครอบครัวที่อบอุ่นและมีความสุข

5. เมือทำอะไรซักอย่างไม่ได้ เลดี้จะขอความช่วยเหลือ ในขณะที่ทอมทั้งหลายจะไม่พยามยามขอความช่วยเหลือ เพราะคิดว่านั่นคือการแสดงความอ่อนแอของตัวเอง

6. เลดี้ส่วนใหญ่มีสมองเล็กกว่าพี่ทอมส่วนใหญ่ แต่สมองทั้งสองซีกกลับทำงานสัมพันธ์กันมากกว่าฝั่งพี่ทอมทุกท่านเสียอีก

7. พี่ทอมทุกท่านจะเจริญเติบโตและก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นได้ช้ากว่าเลดี้

8. เพื่อนทอมที่รักถูกกระตุ้นความต้องการทางเพศโดยสายตา เช่น ดูภาพโป๊ ดูหนังโป๊ แต่ฝั่งเลดี้ถูกกระตุ้นความต้องการทางเพศ โดยการสัมผัสอันนุ่มนวล

9. เมื่อเล่นเกม ๆ หนึ่ง เลดี้น่ารัก ๆ มักต้องการเอาชนะโดยที่อีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องแพ้ก็ได้ (การเสมอ) แต่เพื่อ ทอม ล่ะ ??? ต้องการเอาชนะ และอีกฝ่ายต้องเป็นผู้แพ้

10. เมื่อเพื่อนทอมของเราตกหลุมรักใครซักคน เค้าจะถูกกระตุ้นให้ทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ถ้าจีบน้องดี้คนนั้นไม่สำเร็จล่ะก็ .... เหอะ เค้าจะกลับไปเห็นแก่ตัวเหมือนเดิม


11. เลดี้ คออ่อน เมาง่ายกว่าพี่ทอม หลายช่วงแก้ว (ขึ้นอยู่กับ ปริมาณการชงที่ไม่โกงกัน) 

12. เพื่อนทอมจะจดจำเส้นทาง และอ่านแผนที่ได้เก่งกว่าเนวิเกเตอร์เลดี้ที่นั่งข้าง ๆ มากนัก 

13. เลดี้ที่น่ารักมักเกรงใจ และ กลัวที่จะเป็นฝ่ายรับ ในขณะที่เพื่อน ทอมส่วนใหญ่ กังวลใจและ กลัวที่จะเป็นฝ่ายให้

14. เลดี้ที่อ่อนไหวพยายามฆ่าตัวตายมากกว่าพี่ทอมเยอะเลย แต่น่าแปลกที่ พี่ทอมส่วนใหญ่ กลับทำสำเร็จมากกว่าเลดี้เหล่านั้น (การฆ่าตัวตายเป็นปาบนะคะ และไม่แก้ปัญหาใดใด) 

15. เลดี้จะเรียนภาษาได้ดีกว่า และมีความสามารถในการสื่อสารทางการพูดมากกว่าเพื่อนทอมส่วนมาก  

16. เพื่อนทอมมักจะคิดให้ตกซะก่อนจึงค่อยพูดออกมา แต่เลดี้เรอะ ... เชอะจะคิดออกมาเป็นเสียงดัง ๆ ให้คนอื่นได้ยินด้วย  วีนได้อีก

17. เลดี้ดีดีจะไม่ทิ้งเพื่อนหากเพื่อนกำลังมีปัญหา ในขณะที่เพื่อนทอมของเรา ล้วนแต่จะทิ้งให้เพื่อนแก้ปัญหาด้วยตัวเอง (เข้าทำนอง ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน)

18. เมื่อเลดี้รู้สึกดี เธอจะสามารถแบ่งปันความรักให้คนอื่นมากมาย แต่เมื่อเธอรู้สึกแย่ สิ่งที่เธอต้องการที่สุดคือความรักจากคนรอบข้าง

19. นิสัยทอมบอยเหมือนหนังสติ๊ก: ในช่วงเวลาที่คบกัน พี่ทอมจะต้องการทั้งความผูกพันใกล้ชิด และความอิสระ แต่เลดี้จะรู้สึกไม่ดีหากพี่ทอมของเธอกำลังถอยออกไปหาอิสระ และพยายามดึงเค้ากลับมา ซึ่งนั่นยิ่งทำให้เค้าถอยห่างมากขึ้น ทางที่ดีควรอยู่นิ่ง ๆ เมื่อถึงเวลาหนึ่งเค้าจะกลับมาเอง

20. ทั้งที่เพื่อนทอมและเลดี้ที่น่ารักทุกท่าน ล้วนพูดคำ ๆ เดียวกัน แต่ความหมายของคำ ๆ นั้น กลับไม่เหมือนกัน เช่น เมื่อเลดี้พูดว่า "เราเลิกกันเถอะ" แปลว่าฉันต้องการให้คุณเห็นความสำคัญของฉันมากกว่านี้ เมื่อ พี่ทอมของเราพูดว่า "เราเลิกกันเถอะ" แปลว่าฉันไม่ขอทนคุณอีกต่อไป เพราะฉันเจอคนใหม่แล้ว

 

 

 

Search 
เรื่องเล่า ชาวเลส 
สาวหล่อ ไฮโซ กับทรรศนะและการใช้ชีวิต
คุณคือ...ทอมเกย์
มันคงเป็นเรื่องอึดอัดใจอยู่ไม่น้อย ถ้าวันหนึ่งคนรักของเราเปลี่ยนใจไปมีรักครั้งใหม่ ที่เป็น "ทอม" เหมือนกัน ปัญหาโลกแตกค่ะพี่น้อง ... ไม่ว่าจะ...ทอมรักดี้ ดี้รักทอม เลสรักเลส หรือดี้รักดี้ เอ๊ะมีไหม แล้วจะแปลกอะไรถ้าทอมจะรักกัน
ไขข้อข้องใจ...อย่างไหนเรียก ทอม-ดี้-เลส ลองอ่านดูนะ!!
ไขข้อข้องใจ...อย่างไหนเรียก ทอม-ดี้-เลส ลองอ่านดูนะ!!ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนนะ ว่า ทอม ดี้ เลส (ทุกประเภท) เป็นหญิงรักหญิง คำว่าหญิงรักหญิงในภาษาอังกฤษคือ LESBIAN
ทอมไม่รักดี ...อย่ามีดีกว่า อย่าหลอกตัวเอง
เมื่อถูกสุดที่รักโกหกหลอกลวง ก็ยังมีผู้หญิงจำนวนมากที่ไม่ยอมรับความจริง ถูกเขาทรยศแล้วยังอุตส่าห์หันมาหลอกลวงตัวเอง ด้วยความรักท่วมหัวอย่างสุดซึ้งก็พยายามบอกตัวเองว่า ที่เขาหลอกฉันก็เพราะมีเหตุผลอย่างนั้นอย่างนี้อย่างนู้น ถึงอย่างไรเขาก็ยังรักฉันอยู่ เลิกโกหกตัวเองแล้วหันมายอมรับความจริงเสียทีว่าไม่ควรไว้ใจเขาอีกต่อไป

 

6 step to your Gold
อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า "ความก้าวหน้า" และ "การประสบความสำเร็จ" ในหน้าที่การงาน ไม่ว่าเพศไหนๆ ก็ย่อมต้องการไปให้ถึง และเมื่อโลกยุคปัจจุบันเปลี่ยนไป บทบาทในการทำงานของผู้หญิงก็เปลี่ยน เปลี่ยนคือ ผู้หญิงมีบทบาทในการทำงานมากขึ้น และดูเหมือนจะมากขึ้นเรื่อยๆ
หักหลัง ทอมบอย คาสโนว่า... by เลิฟ โพล
สำหรับสาว ๆ หลายคน ที่ชอบไปเที่ยวกลางคืน ไม่ว่าคุณจะมีหน้าตาเป็นอาวุธ หรือ หน้าตาน่าคบ ทุกคนคงหนีไม่พ้นเรื่องคารมคมคายของเหล่า "ทอมคาสโนว่า"  ทั้งแท้และเทียม ที่คอยมาขายขนมจีบ

 

ยูริ ยาโอ .. นิยามใหม่ เลสเบี้ยน
"เอ่อ..มันคืออารายค๊า...ไอ้ ยูริ กะ ยาโอ ที่คุณน้องโม้มาทั้งหมดนี่ พี่ขอชัด ๆ เคลียร์ ๆ หน่อย ยังจะ พวก Y เอย L เอย อีก พี่ล่ะมึน"
เซ็กเซอร์ไซน์ .. ได้สุขภาพ
ใครๆ ก็มักจะมองว่าการมีเซ็กซ์นั้นมีเป้าหมายทางอารมณ์ที่เน้นไปทางตัณหาและกามาเพียงเท่านั้น แต่ประโยชน์ข้างเคียงที่ส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของเราที่ได้จากเซ็กซ์อันไม่หักโหมและหนักหน่วงจนเกินไป คุณก็สามารถมีสุขภาพที่ได้ไปพร้อมกับการมีเซ็กซ์ค่ะ
Single โสด & เซ็กซ์ ไลฟ์
เรื่องราวของเซ็กซ์ของคนโสดในทางด้านวิชาการกันบ้างจะดีกว่า   คุณว่า...เซ็กซ์ของคนโสดดีอย่างไร
ไขรหัส ทอมดี้ รักนี้ จริง หรือ แฟชั่น
ปัจจุบันสโลแกน ผู้ชายดีๆ หายาก ยังคงอยู่ในใจของผู้หญิงหลายคน ด้วยปัจจัยทางสังคมที่มองว่า สมัยนี้ชายหนุ่มที่เพรียบพร้อม และมั่นคงในความรักนั้นเป็นอะไรที่หายาก จนทำให้บางกลุ่มคนเกิดมีความคิดว่า ไม่จำเป็นเสมอไป”ที่ “หญิง”นั้นต้อง เกิดมาคู่กับชาย
Page :  1   2   3   4   5   6  7  8  

 
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก