Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

วิธี หาแฟนทอมดี้ ...ดีดี สักคน

 

 

จริงๆแล้วลึกๆ ในใจผู้หญิงมีความต้องการอยู่มากมาย เช่นต้องการมีครอบครัวที่อบอุ่น ต้องการความรักที่แท้จริง ต้องการความผูกพันที่มั่นคงถาวร ฯลฯ และคิดว่าชีวิตนี้คงไม่น่าเบื่อถ้ามีคนรักสักคนหนึ่ง ทำให้อยากได้คนที่ดี จริงใจ ที่มีบุคลิกดีมาเป็นคู่ชีวิต และผู้หญิงก็ยังชอบที่จะได้รับของขวัญด้วย แต่ทำอย่างไรจึงจะสมปรารถนา กลวิธี 7 ประการต่อไปนี้จะเป็นแนวทางให้คุณผู้หญิงประสบความสำเร็จไม่มากก็น้อย

1. ให้ความศรัทธา
          ตามธรรมชาติแล้วในตัวคนเรามีสัญชาตญาน เป็นผู้ล่าเสมอ ไม่มากก็น้อย  และชอบให้มีสาวๆมาแสดงความปลาบปลื้ม ซึ่งไม่ยากเลยสำหรับคุณผู้หญิง เพราะสุภาษิตเดิมๆที่ว่ามารยาหญิงมีร้อยเล่มเกวียนนั้นก็ยังสามารถงัดมาใช้ได้จนถึงทุกวันนี้ โดยการหมั่นชมเชยคู่รักเราบ่อยๆ เพียงแค่นี้จะทำให้เค้าคนนั้นใจอ่อนยวบลงได้แล้ว หากผู้หญิงจะใช้วาจาอ่อนหวาน เอาอกเอาใจ และแสดงออกซึ่งความไว้วางใจที่มีต่อคนที่เราพึงพอใจนั้น ก็จะไม่ยากเลยที่ขยับความสัมพันธ์ในขั้นต่อไป

2. ยึดสุภาษิต "น้ำร้อนปลาเป็น น้ำเย็นปลาตาย"
          ความรักต้องใช้วิชาคำนวณถึงผลได้ผลเสีย คุณควรให้โอกาสเขาใกล้ชิดคุณ และคุณควรเป็นนักวางแผนการ ด้วยการดูสถานที่ที่จะมีทอมดี้ น้อยใหญ่ ไปมากันให้สานต่อความสัมพันธ์ คุณต้องพิจารณาให้ดีๆว่าเป็นสาวน้อยหน้าใส ทอมดี้จริงใจ ในสเปคของคุณหรือไม่ เขามีคุณสมบัติที่คุณควรฝากอนาคตไว้ด้วยหรือเปล่า ไม่ใช่ว่าพออยู่ ๆ กันไป คบหากันไปแล้วจึงรู้ว่าเขามีหนี้สินมากมายและคุณต้องช่วยใช้หนี้ให้เขาด้วย หากคุณตกหลุมรักเขาแล้ว แต่เขาเป็นคนที่ที่ไม่ควรร่วมหัวจมท้ายด้วย คุณก็ควรปิดตาเสีย แล้วรีบถอนตัวออกมาเสียเถอะ อย่าทุ่มเทชีวิตเพื่อคนอื่นเลย

3. ใช้ชีวิตอย่างร่าเริง
          ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอย่างร่าเริงสดใสย่อมมีเสน่ห์ต้องทุกคน เพราะเป็นสัญญาณให้คนรอบ ๆ ตัวรู้ว่า เธอสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นอกจากนี้ความสดใสของคุณบอกให้รู้เป็นนัยว่า "ดิฉันมีความสุขดีกับชีวิต" เมื่อผู้หญิงมีความร่าเริงย่อมมีเสน่ห์ในตัวเอง ส่งผลให้คนข้างเคียงมีความสุขไปด้วย

4. สร้างภาพพจน์ให้ตัวเอง
          สาวโสดจำเป็นต้องสร้างภาพพจน์ให้ตนเอง ด้วยการสร้างภาพลักษณ์ที่ดูดี เช่น การยิ้มแย้มแจ่มใส มีความเป็นมิตรกับผู้คน ผู้หญิงย่อมต้องการความสนใจจากเพศตรงข้าม ดังนั้นคุณจึงต้องมีวิธีทำให้ตัวเองเป็นจุดสนใจด้วยการทำตัวให้เป็นธรรมชาติและไม่เสแสร้ง

5. เป็นนักล่าที่ไม่ถูกล่า
          สมัยก่อนนี้ผู้หญิงมักเป็นฝ่ายรอคอย หรืออย่างมากก็แค่แอบส่งสายตาให้ ทอมใจกล้าเข้ามาจีบก่อน แต่เทรด์ใหม่ในปัจจุบันมีผุ้หญิงคุณ ดี้ เลสฯเป็นจำนวนมากที่เป็นฝ่ายเริ่มก่อน สาวนักล่าย่อมมีสายตาที่แน่วแน่สำหรับสถานการณ์การตามหาคนรักคู่ใจ และเธอจะไม่เศร้าเสียใจถ้าหากเธอทำไม่สำเร็จ แต่เธอจะรอโอกาศใหม่ ๆ ต่อไป อย่างไม่กังวล

6. ปรับปรุงเซ็กซ์
          การมีเซ็กซ์ควรให้มีความสนุกสนานและไม่ใช่ถูกบังคับหรือเป็นเรื่องที่ทำให้เคร่งเครียด ปัจจุบันการพูดถึงเซ็กซ์ค่อนข้างเสรีกว่าเมื่อก่อนผู้หญิงมีความรู้เรื่องเซ็กซ์มากขึ้น ถ้าผู้หญิงสามารถพูดบอกในสิ่งที่ตัวเองต้องการกับคู่รักผู้หญิงด้วยกันของคุณได้ ก็จะทำให้ผู้หญิงมีความสุขกับการมีเซ็กซ์และทำให้คู่รักของเรารู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ เพราะความเข้าใจในเซ็กซ์ระหว่างการใช้ชีวิตคู่ของเพศที่ 3 เป็นเรื่องสำคัญอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเลย มีความสุขร่วมกัน เปิดใจให้กว้างนะคะ 

7. ทำตัวเป็นสาวอ่อนโยนเสมอๆ
          ผู้หญิงที่มีความใจเย็น รู้จักปล่อยวาง และมีความอ่อนหวานย่อมมีโอกาสดีที่จะได้พบกับคู่ที่เหมาะกับตัวเอง

จบข่าว.....ขอให้ โชคดี มีแฟนทอมดี้จริงใจ กันให้ ถ้วนหน้านะคะ

 

 

Search 
รัก เพื่อ รัก จะแปลกอะไร ใน หญิง รักหญิง
“เพศที่ 3″ หลายคนรู้จักกันดี เช่น ทอม ดี้ เกย์ เลสเบียน ฯลฯ กลุ่มคนเหล่านี้เป็นคนรักเพศเดียวกัน ซึ่งบางคนมองว่าเป็นเรื่องที่ผิดธรรมชาติ และยอมรับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว แต่ก็ยังมีอีกหลายคนเช่นกัน ที่มองเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และเข้าใจในสิ่งที่พวกเขาเป็น
รัฐ กับ การหยุดเลือกปฏิบัติเพราะความหลากหลายทางเพศ
การมองพลเมืองว่าเป็นหญิงหรือชายเท่านั้น ทำให้รัฐไม่รู้จะทำอย่างไรและไม่ให้ที่ทางกับคนที่ไม่ใช่หญิงหรือไม่ใช่ชาย และไม่ยอมให้คนเลือกที่จะเป็นหรือเปลี่ยนเพศสภาพตามความต้องการ
พฤติกรรมแสดงว่า..คุณรักเขามากเกินไปแล้ว
อยากรู้ไหมว่าคุณทุ่มให้ความรักมากเกินไปหรือยัง ถ้ามีพฤติกรรมแบบนี้มากกว่า1 ข้อ คุณรักเขามากกว่าตัวเองซะแล้ว ...
ผู้หญิง 3 แบบนี้ ที่คุณต้องพยายามเข้าใจ
เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงรู้สึกว่าคนรักของตนเปลี่ยนแปลงไป โดยสงสัยว่าอาจจะมีใครอีกคนเข้ามาทำให้เค้าเปลี่ยนไป การแสดงออกของแต่ละคนจะแตกต่างกัน
หึง ? หวง? ห่วง? คุณล่ะ เลเวลไหนวัดใจตัวเอง
สามอาการของคนมีรักนั่นคืออาการ หึง หวง ห่วง เคยสังเกตุตัวคุณเองดูไหมคะว่าเวลาที่คุณรักใครหรือมีใครรักคุณ เค้าแสดงอาการเหล่านี้ออกมากันรึเปล่า
ถ้าแฟนคุณ นอกใจ !!! ให้โอกาสอีกสักทีดีไหม
ถ้าเขานอกใจเรา สิ่งที่ควรทำคือ พิจารณาตรึกตรองให้ลึกซึ้งว่ามันคุ้มไหมที่จะอยู่กับคนแบบนี้ บ่อยครั้งที่คนไม่ซื่อสัตย์ไม่สมควรได้รับการอภัย
เมื่อเขา พูดว่า -ไม่่- รับได้หรือเปล่า
ไม่! คือคำซึ่งทรงอำนาจที่สุดที่เราเรียนรู้ตั้งแต่ปีแรกของชีวิต เพราะเป็นคำที่ทำให้เรากลัว หดหู่ เสียเซล์ฟ สารพัดความรู้สึกในแง่ลบที่ตามมา ยิ่งโตก็ยิ่งรู้สึกว่าเราได้ยินคำ ๆ นี้บ่อยขึ้นทุกที
ชีวิตแบบทอม
“เธอเป็นทอมนะ ไม่ใช่ควาย” ได้ยินอย่างนี้แล้วสะอึกไหม เวลาที่เราทำเป็นทอมมหาศาลแล้วจะต้องยก หิ้ว ถือ เข็น แบก ทำอะไรก็ตามที่มันหนักๆ ให้มันหนักกว่าคนใกล้เคียงเข้าไว้… น่ะ
น้องฉันตื่นขึ้นมา แล้วพบว่าโดนรุมโทรม
ตัวเอง ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะต่างกลุ่ม ... สรุปว่าไม่ต้องคิด เพราะว่า ดื่มไปเพียงนิดหน่อย ก็มาตื่นอีกที ที่โรงแรมม่านรูดสักแห่ง จำอะไรไม่ได้เลย รู้เพียงแต่ว่า...
แฟนเก่ากลับมา ควรกลับไปหาไหม
คนไม่ใช่สิ่งของ วางไว้แล้วกลับมาเอาเมื่อไหร่ก็ได้ มนุษย์มีความรู้สึก คำว่ารักคำเดียวกัน บอกคนละวันยังซึ้งใจไม่เท่ากันเลย นับประสาอะไรวันที่รอความรัก ความเห็นใจ เธอยังเดินไปอย่างไม่ใยดี???
Page :  1   2  3  4   5   6   7   8  
[ First ] [<< back ] [ next>> ]  [ Last ]  
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com