Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
LESBIAN HEALTH
Search
ช่องคลอดมีกลิ่น!!! ไม่พึงประสงค์
คัดหลั่งหรือเมือกของช่องคลอดออกมาดมใกล้จมูก จะสามารถรับรู้ได้ว่ามีกลิ่นอยู่บ้าง แต่ถ้าหากเราถอดกางเกงในแล้วมีกลิ่นเหม็นเน่าออกมาชัดเจนอันนั้น  น่าจะมีความผิดปกติเกิดขึ้นแล้ว
ริมฝีปากแห้ง ...
ในช่องปากเรามีน้ำลายหล่อเลี้ยงอยู่ตลอดเวลา ต่อมน้ำลายทำหน้าที่ผลิตน้ำลายออกมาเพื่อย่อยอาหาร การปล่อยทิ้งให้มีอาการปากแห้งนานๆ อาจจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดเชื้อราในช่องปากได้ง่ายขึ้น
ภัยร้าย ใน ไอศรีม ...
ไอศกรีม อาหารว่างเย็นๆ ที่เป็นของโปรดของเด็กๆ หรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่หลายคน ต่างชื่นชอบในรสชาติของไอศกรีมกันทั้งนั้น แต่หารู้ไม่ว่า สารสังเคราะห์จากสารเคมีบางอย่าง
G-Spot อย่าเข้าใจผิดว่า...
รู้จักกับ "จีสปอท"  Q : เคยมีข่าวเกี่ยวกับยาฉีดกระตุ้นที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด อยากทราบว่าเป็นจริงดังข่าวหรือเปล่า แล้วมีผลดีและผลเสียอย่างไร ถ้าอยากจะใช้บริการนี้มีอะไรแนะนำเป็นพิเศษบ้างคะ
เซ็กซ์จัด ???
ปุถุชนโดยทั่วไป.. ในเบื้องลึกของจิตใจย่อมมีความปรารถนานานาแฝงเร้นอยู่โดยไม่ให้ผู้ใดได้สัมผัสหรือรับรู้ ซึ่งความรู้จักยับยั้งชั่งใจจะถูกกำหนดเก็บซ่อนไว้ภายในจิตใต้สำนึก โดยเฉพาะความปรารถนาทางเพศ ที่
สิว..ป้องกันได้ ไม่ต้องรอแก้
สิวผุดขึ้นมาแต่ละเม็ด แต่ละเม็ด ก็ทำให้หนุ่มสาวหน้าใสที่ห่วงสวยห่วงหล่อแทบคลั่ง วิ่งหาวิธี delete สิวออกไปจากใบหน้ากันให้วุ่นวาย แต่จะมีซักกี่คนที่จะรู้ว่าเป็นสิวไม่ใช่แค่บอกว่าสุขภาพผิวหน้าเราไม่ดี แต่ยังบอกถึงสุขภาพทั่ว ๆ ไปอีกด้วย
ทอมดี้ เลสเบี้ยน เข้าข่าย ติดเอดส์ง่าย อันตรายแค่เอื้อม
ผู้หญิงมีเซ็กซ์กับผู้หญิง จะติดเอดส์กันได้จริงหรือ...
 
เอสด์ คืออะไร???  เอดส์ก็คือ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ซึ่งเพศสัมพันธ์ในที่นี้หลายๆคนคงจะเข้าใจว่า การมีเพศสัมพันธ์ที่จะติดเอดส์คือการร่วมรักกันระหว่างหญิงกับชาย และชายกับชายเท่านั้นถึงจะติด ฮาๆๆ ถ้าใครคิดแบบนี้ พี่ขอบอกว่ามันไม่จริงและไม่เสมอไปนะค่ะ การร่วมรักระหว่างหญิงกับหญิงก็ติดเอดส์ได้เหมือนกัน
เพื่อนขี้อิจฉา..หรือว่าอิจฉาเพื่อน
ลักษณะของคนขี้อิจฉา (ระวังให้ดี) อิจฉาเธอมีคนรัก อิจฉาเธอที่สวย อิจฉาที่เธอรวย อิจฉาที่เธอเก่ง และอิจฉาที่ไม่เป็นเรา        หรือไม่ หรือแค่อิจฉารพดับเฉยๆถ้าเป็นน้อยๆไม่เป็นไร แสดงว่ายังเป็นคนปรกติแต่ถ้าไม่เป็นเลยจะดีกว่าและถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก

พ่อแม่ ควรทำอย่างไร ถ้าลูกรักเพศเดียวกัน
พ่อแม่ควรทำอย่างไร เมื่อลูกรักเพศเดียวกัน

คงจะมีบ่อยครั้ง ที่คุณพ่อคุณแม่ไปไหน ๆ แล้ว ได้พบเห็นกริยาใกล้ชิดสนิทสนมที่ผู้หญิง 2 คนมีต่อกันเป็นพิเศษ เช่น เดินจูงมือ โอบไหล่ มองตาเง้างอน อาจจะเป็นู่สาวผมสั้น-ผมยาว หรือ ผมยาว-ผมยาว หรือ ผมสั้น-ผมสั้น ก็แล้วแต่

ยาเลื่อนประจำเดือน.. รู้ไว้ก่อนใช้นะคะ
สาว ๆ อาจรู้สึกหงุดหงิดรำคาญใจ หากวันที่จะต้องเดินทางไกล ไปเที่ยวทะเล ไปเข้าค่าย หรือวันสำคัญในชีวิต คือ วันแต่งงาน แล้วบังเอิญเป็นช่วงประจำเดือนมาพอดี ดังนั้นหลายคนจึงต้องวางแผน ด้วยการไปซื้อ “ยาเลื่อนประจำเดือน” มากินล่วงหน้า แต่อย่างว่าคนไม่เคยใช้ ก็ย่อมวิตกกังวลเป็นธรรมดา ว่าจะมีผลข้างเคียงอะไรตามมาหรือเปล่า
เลสเบี้ยน อันตราย ร้อนใน...ภัยใกล้ตัว
เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดขึ้นได้บ่อย ๆ กับทุกคน ก็คนจะซวยกินข้าวยังกัดปากตัวเองได้เมื่อเป็นแผล เล็ก ๆ แล้ว ไม่ใส่ใจ มันจะลามไปเป็นปัญหาใหญ่ ...หนีไม่พ้น กิจวัตร ประจำวัน ชีวิตรัก ของคุณ ๆ ถ้าใครไม่รู้จริง ๆ ว่า มันอันตรายยังไง แนะ ให้ กลับไปอ่าน บทความอื่น ๆ เพิ่มเติมนะคะ เพราะ แค่นี้ที่ว่า ติดเอดส์ตายกันมาหลายรายแล้วค่ะ
Page :  1   2   3   4   5   6   7   8  9 
[ First ] [<< back ] 


MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com