Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
LESBIAN HEALTH
Search
เล่นน้ำสระ น้ำทะเล ควรระวัง!!! ติดเชื้อในช่องคลอด
โรคที่เกิดในช่องคลอดที่เคยพบเนื่องมาจากการว่ายน้ำในสระ ได้แก่โรคพยาธิในช่องคลอด และโรคเชื้อรา เพราะเชื้อพยาธิและเชื้อรา สามารถอยู่ในน้ำสะอาดที่มีคลอรีนที่เจือจางได้นานอย่างน้อย 30 นาที
ปวดประจำเดือน แก้ได้...
เมื่อย่างเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นแล้ว หนึ่งในสภาวะที่สาวน้อยซึ่งกำลังจะกายเป็นสาวเต็มตัวในอนาคต ก็คือ "วันนั้นของเดือน” ... พี่เหมี่ยวพูดแบบนี้สาวๆก็คงรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่า วันนี้เรากำลังจะมาพูดถึงเรื่องอะไรกัน
วิธี ขจัดรังแค ...
"รังแค" อาจจะเป็นปัญหาต้น ๆ ที่เกิดกับผม ซึ่งหลายคนที่เป็นรังแคอาจเกิดความวิตกว่า ที่เกิดรังแคเพราะสุขภาพผมเราไม่ดีหรือเปล่า   วันนี้เกร็ดความรู้ของเราก็จะมาบอกถึงสาเหตุของการเกิดรังแค และวิธีการรักษาอย่างง่าย ๆ มาฝากกัน
ควรหรือไม่...ใช้แป้งที่จุดซ่อนเร้น
หลายคนนิยมทาแป้งโรยตัวเพราะทาแล้วรู้สึกว่าผิวเนียน เนื้อนวล ไม่เว้นกระทั่งก้นและจุดซ่อนเร้นซึ่งผู้หญิงส่วนมากให้ความเห็นว่า ช่วยให้แห้งสบายจากความชื้น.....อันตรายต่อสุขภาพรังไข่
ข้อห้ามสำหรับการใช้เครื่องสำอาง
ไม่ใช่แค่เครื่องสำอางค์ ไม่เกี่ยวกับราคา เกี่ยวกับที่ว่าผสมอะไร ใช้ไม่ถูก หน้าเยินได้นะคะ
บรา ชั้นใน ภัยร้าย ใต้เข็มขัด
 การต้องรูดซิป ถลกกระโปรง ดูจะเป็นเรื่องน่าอายที่สุดที่ไม่มีหนุ่มสาวคนไหนอยากทำนัก โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนเตียงกับคนแปลกหน้าในคลินิก ดังนั้นคงไม่มีอะไรจะดีที่สุดเท่าการป้องกันความอับอายด้วยการรู้จักโรคที่คาดไม่ถึงในที่ลับ
จูบสาวแปลกหน้า อันตราย ติดเอดส์ได้ สายพันธุ์ใหม่ ลูกผสม ..เติบโตได้ ในน้ำลาย!!!
หนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ต่างลงข่าว “พบหญิงไทยติดเชื้อเอดส์ลูกผสม 2 สายพันธุ์ใหม่ครั้งแรกของโลก” อาจเป็นสายพันธุ์เอดส์ลูกผสมที่ไม่เคยเจอมาก่อนในโลกนี้ก็ได้ โดยรายแรกเป็นเชื้อเอชไอวีที่ผสมระหว่าง 3 สายพันธุ์
สังเกต มะเร็งกันได้ กันไว้ก่อน
สังเกต อาการ สำรวจมะเร็ง ระยะแรกเริ่มกันได้ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ มะเร็งไม่ร้ายแรง ถ้ารู้ไว รักษาได้นะคะ
ไดเอทตามธาตุ และ แบบทดสอบธาตุ
เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมเพื่อนทานขนมเค้กมากมายแต่ไม่เห็นอ้วน ส่วนคุณทานแค่คำเดียวน้ำหนักก็ขึ้นเอาๆ คำถอบคือ แต่ละคนมีธาตุที่ต่างกัน ระบบย่อยอาหารเลยต่างกัน ด้วย ศึกษาดูว่าตัวคุณนั้นมีธาตุอะไร และเลี่ยงทานอาหารที่ไม่เหมาะกับตัวเองซะ
บริจาคเลือด ---((เขาอาเลือดเราไปทำอะไรคะ???))
เราไปดูกันดีกว่าว่า การบริจาคเลือดมีความสำคัญอย่างไร … แล้วคุณจะรู้ว่า การบริจาคเลือดนั้นส่งผลดีมากกว่าที่คุณคิด