Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
LESBIAN HEALTH
Search
กดจุด หยุดอ้วน!!!
กลางปีแล้ว มาทำอะไรใหม่ ๆ ด้วยหุ่นที่ผอมบางกว่าเดิม มีเคล็ดลับลดความอ้วนมาแนะนำค่ะ เผื่อจะเอาไปลองใช้กันดูบ้าง เคล็ดลับที่ว่าก็คือการกดจุดนั่นเอง ...
อยากผอมเหรอคะ ...ห้าม!!!!!
สำหรับผู้ที่อยากลดความอ้วนและกำลังลดน้ำหนักทั้งหลาย จะต้องจำข้อเหล่านี้ให้ขึ้นใจ และปฏิบัติตามให้ได้นะคะ จะได้ผอมอย่างถาวรตลอดไปไงคะ
4 ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่อง นม
คุณไม่รู้สึกหรือค่ะว่า "นม" น่าสัมผัสจับต้องจะตาย เอ่อ! ที่ว่าน่าจับต้องนั้นดิฉันหมายถึง "นมในแก้ว" หรือ "นมในกล่อง" ที่อุดมด้วยพลังงาน โปรตีน แคลเซียม วิตามินบี วิตามินดี ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม ซึ่งช่วยให้ร่างกายแข็งแรงนะค่ะ
พบวิธี ฆ่าตัวตาย ด้วยการกิน!!!
ทุกอย่างในโลกล้วนมีสองด้านเสมอ ในประโยชน์ก็มีโทษซ้อนอยู่ เราไม่ได้บอกว่าอาหารต่อไปนี้คุณ “ไม่ควร” รับประทาน เพียงแต่ควร ทานในปริมาณพอเหมาะ เพราะหากทานมากไปกลับยิ่งเสี่ยงต่อโทษ มากกว่าประโยชน์
ภัยคุกคาม จากความสวย ความสูง
รองเท้าเป็นปัจจัยที่สำคัญในการดำรงชีวิต เพราะนอกจากช่วยป้องกันเท้าในการบาดเจ็บ ความสกปรก และเชื้อโรคต่างๆ แล้ว ปัจจุบันรองเท้ายังมีข้อดี คือช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดีแก่ผู้สวมใส่ด้วย แต่ถ้ารองเท้าสูงมากเกินไปอาจทำให้เกิดโทษได้ค่ะภัยจากรองเท้าส้นสูง
โรคพาร์กินสัน Parkinson
โรคพาร์กินสันเป็นที่รู้จักกันมานาน ระยะหลังคนดังระดับโลกก็เป็นโรคนี้กันหลายคน เช่นประธานาธิบดีเรแกน มูอะมัดอาลี และดารา โรคนี้ตีพิมพ์ครั้งแรกโดยแพทย์ชาวอังกฤษชื่อ Jame Parkinson
เลือกบราผิดขนาดระวัง ....
ชุดชั้นในนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงเกือบจะทุกคน เพราะว่าหน้าที่ของบราคือการช่วยโอบอุ้ม หน้าอกของเราให้อยู่ทรง แถมยังช่วยปกปิดร่างกายให้ดูสุภาพเรียบร้อยอีกด้วย
8 อาหารย่อยยากสุด ๆ
เครื่องดื่มที่มีฤทธิ์เป็นกรดอาจทำให้หลอดอาหารระคายเคือง กระตุ้นเซลล์ประสาทให้รู้สึกอักเสบรุนแรงยิ่งขึ้น จนรู้สึกคล้ายกรดไหลย้อน (แต่ความจริงก็แค่ระคายเคือง)
ใช้แป้งที่จุดซ่อนเร้น ปลอดภัยจริงหรือ
ป้งโรยตัวและเครื่องสำอางที่เมืองไทยทำจาก talc เชื่อว่าไม่น่าจะมีใยหินหรือแอสเบสตอสปนเปื้อน แต่เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะมีอันตรายต่อสุขภาพโดยเฉพาะเรื่องของมะเร็งรังไข่ดั่งรายงานทางการแพทย์ที่มีมากมาย
สาวๆรู้ไว้!ประจำเดือนไม่ใช่เลือดเสีย
สาวๆหลายคนคงเข้าใจกันว่า เลือดประจำเดือนนั้นเป็นเลือดเสีย แต่ความเป็นจริงแล้วประจำเดือนไม่ว่าจะเป็นเลือดสีแดงสด สีอ่อน หรือแม้กระทั้งเป็นสีน้ำตาลยังไงๆประจำเดือนก็ไม่ใช่เลือดเสียอย่างที่สาวๆหลายๆคนเข้าใจกันนะคะ
เลือดออกผิดปกติจากช่องคลอด
สำหรับคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดก็ตาม ถ้ามีเลือดออกจากช่องคลอดกระปริดกระปรอย หรือมากกว่าปกติก็คงจะตกใจไม่น้อย และอาจพาลคิดไปว่าเป็นมะเร็ง ซึ่งไม่เสมอไป เพราะเลือดออกผิดปกติจากช่องคลอดเกิดได้หลายสาเหตุ เพื่อความเข้าใจมารู้จักกับเลือดประจำเดือนปกติกันก่อน
คันหนูไม่รู้เป็นอะไร
เรื่องสุขอนามัยของสาวๆ เป็นเรื่องมองข้ามกันไม่ได้ โดยเฉพาะตรงจุดซ่อนเร้น ที่จะช่วยให้สาวๆ ได้ออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ
ท่าบริหารลดต้นขาให้เรียวสวย
ลดต้นขาให้รวยสวย ประหยัดเวลา มามา เริ่มกันวันนี้ จะได้ไม่มีขาโจ๋ขาใหญ่ ให้ปวดใจนะคะ
7 วิธีแย่ๆในใช้คอมพิวเตอร์
เราสามารถบั่นทอนสุขภาพของตัวเองไปพร้อมๆ กับที่นั่งทำงานได้เลย เห็นไหมว่าสะดวกแค่ไหน ค่อยๆ ทำตามกันไปทีละข้อ
เคล็ดลับ รักษาริมฝีปากแห้งแตก
สำหรับท่านที่มีปัญหาริมฝีปากแตก ลอกเป็นขุย จนมีเลือดออกซิบ ๆ ใช้ลิปมันแล้วก็ยังไม่หาย วันนี้แนะนำวิธีรักษาริมฝีปากให้ชุ่มชื่นด้วยวิธีธรรมชาติ
Page :  1  2  3   4   5   6   7   8   9  
[ First ] [<< back ] [ next>> ]  [ Last ]  


MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com